LANGA LÀ AI?

LANGA là công ty chuyên sản xuất, chế biến các loại nông sản Việt Nam xuất khẩu bao gồm: rau củ đông lạnh, rau củ sấy khô, rau củ quả tươi và trái cây sấy. Các sản phẩm của LANGA được các tổ chức đánh giá chất lượng toàn cầu cấp giấy chứng nhận ISO 22000-HACCP quốc tế.

Nằm tại Việt Nam – trung tâm của các loại trái cây nhiệt đới, chúng tôi cung cấp ra thị trường toàn cầu những sản phẩm nông sản chất lượng nhất.

XƯỞNG SẢN XUẤT VÀ CHẾ BIẾN NÔNG SẢN VIỆT NAM XUẤT KHẨU

Xưởng sản xuất và chế biến nông sản Việt Nam xuất khẩu của LANGA được đặt tại 65 Trung Viết, tổ 2, Ấp Trung Viết, Xã Phước Hiệp, Huyện Củ Chi, TPHCM. Tại đây có hơn 40 công nhân làm việc. Xưởng sản xuất được bố trí gần với vùng nguyên liệu. Nhờ đó có thể kiểm soát chặt chẽ quy trình từ nguyên liệu thô đến sản phẩm hoàn chỉnh sau khi đóng gói. Vì vậy LANGA rất sẵn lòng khi khách hàng muốn tham quan nhà xưởng. Đồng thời lấy mẫu kiểm tra các chỉ tiêu chất lượng của các loại nông sản xuất khẩu.

Bên cạnh việc phát triển xưởng sản xuất, chúng tôi còn đặc biệt quan tâm đến quá trình canh tác để tạo ra nguyên liệu ban đầu. Do đó chúng tôi luôn sát cánh cùng với các đơn vị nhà vườn, nông trại đã liên kết. Luôn tạo điều kiện và hỗ trợ người nông dân về kỹ thuật trồng và chăm sóc thuần tự nhiên, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với mục tiêu đưa ra thị trường thế giới những sản phẩm nông sản Việt Nam tươi ngon tự nhiên, an toàn và cực kỳ tốt cho sức khỏe.

SỨ MỆNH

“Grown by nature – Grown for you” là tiêu chí hàng đầu mà LANGA hướng đến. Nông sản Việt Nam thơm ngon đã được ưa chuộng trên thế giới từ nhiều năm nay. Đặc biệt là đối với các thị trường như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông và Châu Âu. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, LANGA muốn khẳng định vị trí của nông sản Việt ở một thứ bậc khác trên thế giới. Chúng tôi sẽ là đơn vị duy nhất có thể đáp ứng các tiêu chuẩn tuyệt vời cho nông sản Việt: thơm ngon, tự nhiên, giá trị dinh dưỡng cao, chất lượng hàng đầu và đặc biệt là giá thành luôn rẻ.

TẦM NHÌN

Thế giới luôn vận hành, chúng tôi đã và đang xoay chuyển hết mình theo nhịp độ đó. LANGA luôn nỗ lực trong việc tìm kiếm các vùng nguyên liệu chất lượng cao và tối ưu quy trình sản xuất, chế biến. Mang theo mục tiêu trở thành đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp nông sản Việt Nam xuất khẩu.

SỐ 1 VIỆT NAM

TOP 10 CHÂU Á

TOP 15 THẾ GIỚI